Cảnh báo trang web mạo danh VINACONEX - Trang chủ | Vinaconex

VN

Cảnh báo trang web mạo danh VINACONEX

Thứ 5 , 20/04/2023, 10:12:00 (GMT+7)

Những ngày gần đây, Tổng công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (VINACONEX) phát hiện các trang điện tử có địa chỉ: http://vinaconexdt.info/, http://vinaconexdt.online đã sử dụng trái phép thương hiệu VINACONEX (thương hiệu đã được Vinaconex đăng ký sở hữu) qua hình thức sử dụng logo, hình ảnh, thông tin doanh nghiệp của VINACONEX để kêu gọi người dùng nạp tiền, đầu tư mua cổ phiếu VCG với mức giá ưu đãi, đầu tư vào quỹ phúc lợi của VINACONEX,… nhằm thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. 

Cảnh báo trang web mạo danh VINACONEX
Ảnh chụp màn hình trang web mạo danh Vinaconex

VINACONEX khẳng định, tổ chức/cá nhân sở hữu trang điện tử sử dụng trái phép thương hiệu VINACONEX thông qua các hình thức nêu trên khi không được sự cho phép của VINACONEX là hành vi vi phạm pháp luật, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu VINACONEX và có dấu hiệu lừa đảo để chiếm đoạt tài sản của người dùng.

Hiện nay, VINACONEX đang thực hiện các thủ tục cần thiết để đề nghị Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao và các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền vào cuộc để điều tra và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Qua đây, VINACONEX khuyến cáo khách hàng/đối tác cảnh giác trước các thông tin giả mạo có nội dung tương tự nêu trên để tránh bị lừa đảo. VINACONEX khuyến nghị  khách hàng/đối tác truy cập vào trang điện tử duy nhất của VINACONEX theo địa chỉ https://vinaconex.com.vn để có thông tin chính thống từ Tổng công ty.

VINACONEX trân trọng thông báo.
 

Tin mới nhất

Cầu Vĩnh Tuy 2 hoàn thành khối hợp long cuối cùng

Cầu Vĩnh Tuy 2 Hà Nội được hợp long sáng 30/5, đánh dấu việc hoàn thành toàn bộ các kết cấu chính của cây cầu trị giá hơn 2.500 tỷ đồng bắc qua sông Hồng. Đây là dấu mốc quan trọng đưa dự án vào giai đoạn nước rút, để chuẩn bị thông xe vào đầu ...

Cầu Vĩnh Tuy 2 hoàn thành khối hợp long cuối cùng

Thủ tướng chính phủ dự lễ khởi công Dự án cao tốc Tuyên Quang – Hà Giang (giai đoạn 1)

Ngày 28/5, UBND tỉnh Hà Giang đã tổ chức lễ khởi công Dự án đầu tư xây dựng cao tốc Tuyên Quang – Hà Giang giai đoạn 1 . Thủ tướng chính phủ Phạm Minh Chính đã tham dự và phát lệnh khởi công.

Thủ tướng chính phủ dự lễ khởi công Dự án cao tốc Tuyên Quang – Hà Giang (giai đoạn 1)

Diện mạo cầu Vĩnh Tuy 2 trước ngày hợp long mối cầu cuối cùng

Sau 2 năm thi công xây dựng, đến nay dự án cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 đã hoàn thành nhiều hạng mục. Dự kiến ngày 30/05/2023 mối KN5 – mối cầu cuối cùng, cũng là mối cầu quan trọng nhất vượt dòng chủ sẽ được tiến hành hợp long. Việc hợp long các nhịp ...

Diện mạo cầu Vĩnh Tuy 2 trước ngày hợp long mối cầu cuối cùng

Tập huấn phần mềm “Điều hành tác nghiệp quản lý Đảng viên”

Nhằm góp phần nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng và thực hiện chương trình chuyển đổi số của Thành ủy Hà Nội, ngày 25/5, Đảng ủy Tổng công ty phối hợp với Ban Tổ chức Thành ủy Hà nội tổ chức Hội nghị tập huấn, hướng dẫn cài đặt và sử dụng ...

Tập huấn phần mềm “Điều hành tác nghiệp quản lý Đảng viên”
Loading...