VINACONEX nhận Cúp vàng hội nhập Kinh tế quốc tế - Trang chủ | Vinaconex

VN

VINACONEX nhận Cúp vàng hội nhập Kinh tế quốc tế

Thứ 7 , 20/12/2008, 09:28:09 (GMT+7)

VINACONEX nhận Cúp vàng hội nhập Kinh tế quốc tế
Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên và Chủ nhiệm VP Quốc hội Trần Đình Đàm đang trao tặng Cup và Bằng khen cho CT HĐQT Nguyễn Văn Tuân (Ảnh: Xuân Mạnh)
Ngày 20/12/2008, tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt-Xô, Văn phòng Ủy ban Quốc gia về hợp tác Quốc tế và Báo Người Đại Biểu Nhân Dân đã phối hợp tổ chức lễ trao tặng Cúp vàng hội nhập Kinh tế quốc tế lần thứ nhất năm 2008. Đến dự buổi lễ có các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Bộ Công Thương. Chương trình này nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu, có sự phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn hội nhập, đạt nhiều thành tích trong kinh doanh cũng như đóng góp vào các hoạt động phát triển cộng đồng. Đây cũng là dịp để các cơ quan quản lý nhà nước, các đơn vị hoạch định chính sách và các doanh nghiệp đối thoại về những khó khăn, thách thức sau 2 năm Việt Nam gia nhập WTO, đồng thời tạo cơ hội giao lưu, hợp tác giữa các doanh nghiệp đoạt giải với nhau. VINACONEX vinh dự là một trong 10 doanh nghiệp xuất sắc nhất cả nước được bình chọn và trao tặng Cúp vàng hội nhập Kinh tế quốc tế. Ông Nguyễn Văn Tuân - Chủ tịch HĐQT - đã thay mặt Tổng Công ty nhận Cúp và Bằng khen của Chương trình.

 

 
VINACONEX nhận Cúp vàng hội nhập Kinh tế quốc tế
Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Tuân (ngoài cùng bên phải) cùng đại diện 9 doanh nghiệp xuất sắc được bình chọn nhận Cup vàng (Ảnh: Xuân Mạnh)

 

 

Tin mới nhất

VINACONEX và Liên danh trúng gói thầu xây lắp 4.300 tỷ đồng tại dự án thủy điện Bác Ái giai đoạn 2

Liên danh 7 nhà thầu xây dựng Lũng Lô, Sông Đà, Trường Sơn, VINACONEX VCG , LILAMA 10 L10 , SCI E&C SCI , Xây dựng 47 vừa trúng gói thầu xây lắp chính tại dự án thủy điện tích năng đầu tiên tại Việt Nam, tổng giá trị gói thầu hơn 4.300 tỷ đồng.

VINACONEX và Liên danh trúng gói thầu xây lắp 4.300 tỷ đồng tại dự án thủy điện Bác Ái giai đoạn 2

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội chúc Tết công nhân thi công Vành đai 4

Kinhtedothi - Sáng 24/11, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Dương Đức Tuấn đã đến kiểm tra tiến độ, thăm, chúc Tết và tặng quà động viên các công nhân viên, người lao động đang làm việc trên công trường Dự án đường Vành đai 4 tại Hà Nội.

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội chúc Tết công nhân thi công Vành đai 4

10 DẤU ẤN NỔI BẬT CỦA VINACONEX TRONG NĂM 2024

Bước sang năm 2024, năm bản lề, chuyển mình của giai đoạn mới, dưới sự chỉ đạo, lãnh đạo toàn diện của Đảng uỷ TCT, sự quyết liệt trong công tác quản trị, điều hành của HĐQT và Ban Tổng giám đốc, VINACONEX xác định đẩy mạnh hơn nữa công tác nghiên ...

10 DẤU ẤN NỔI BẬT CỦA VINACONEX TRONG NĂM 2024

Tổng kết hoạt động SXKD năm 2024 và định hướng triển khai nhiệm vụ năm 2025

Năm 2024, đối mặt với vô vàn thách thức, VINACONEX vẫn vững vàng vượt khó, tăng trưởng quy mô và duy trì hoạt động hiệu quả trên cả ba trụ cột là Xây dựng – Bất động sản – Đầu tư tài chính, tích cực đóng góp nhiều hơn nữa vì cộng đồng.

Tổng kết hoạt động SXKD năm 2024 và định hướng triển khai nhiệm vụ năm 2025
Loading...