"Giải Chạy Bộ Online: Vinaconex 35 Năm - Hành Trình Chinh Phục Ước Mơ " Thổi Bùng Nhiệt Huyết Của Cán Bộ, Công Nhân Viên...

VN

"Giải Chạy Bộ Online: Vinaconex 35 Năm - Hành Trình Chinh Phục Ước Mơ " Thổi Bùng Nhiệt Huyết Của Cán Bộ, Công Nhân Viên Vinaconex

Thứ 5 , 10/08/2023, 14:00:00 (GMT+7)

Chiều ngày 1/8/2023, tại Trụ sở TCT CP Vinaconex đã diễn ra Lễ kickoff “Giải chạy bộ online: Vinaconex 35 năm – Hành trình chinh phục ước mơ”. Giải chạy diễn ra trong 35 ngày, thành tích tính dựa trên kết quả tích lũy của các vận động viên và mong muốn thông qua giải chạy, các vận động viên sẽ hình thành phong cách sống tích cực, lành mạnh và ghi nhận những kết quả tự hào chào mừng sinh nhật 35 năm của Tổng công ty.

Toàn cảnh buổi lễ Kickoff “Giải chạy bộ online: Vinaconex 35 năm – Hành trình chinh phục ước mơ”
Các CBCNV Vinaconex đã khởi động những bước chạy đầu tiên tại hồ Thành Công
Các Vận động viên tràn đầy hứng khởi, được giao lưu, gặp gỡ những người bạn chung đam mê chạy bộ và sẵn sàng cho những bước chạy nhiệt huyết hướng đến kỷ niệm 35 năm ngày thành lập TCT.

Sau 10 ngày khởi động, giải chạy bộ đã thu hút 235 cá nhân cùng 13 đội nhóm đăng ký tham gia với tổng số km đạt được đầy ấn tượng là 10.933,3 km. Hiện tại, các vận động viên đang không ngừng cố gắng đạt nhiều thành tích cao hơn trên bảng xếp hạng.
Ban lãnh đạo cùng Công đoàn Tổng công ty hy vọng giải chạy không chỉ rèn luyện sức khỏe, tinh thần mà còn tô thắm ý nghĩa, giá trị văn hóa cốt lõi của Vinaconex.
 

Bảng xếp hạng giải chạy cá nhân đến 14:00 ngày 10/8/2023
Bảng xếp hạng giải chạy tập thể đến 14:00 ngày 10/8/2023

Một số hình ảnh của các vận động viên tham gia giải chạy

Đội chạy BDTRunners
Đội chạy BXDrunners
Đội Cơn lốc tím

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho Giải chạy, Ban tổ chức khuyến nghị các CBCNV tham gia chủ động chọn đường chạy ngoài trời hợp lý, tuân thủ Luật Giao thông đường bộ, tuyệt đối an toàn cho bản thân và cộng đồng. Với 3 lần chạy tối đa trong ngày, vận động viên tham gia cân nhắc sắp xếp thời gian, thời lượng, khoảng cách chạy và chế độ nghỉ ngơi hợp lý.
Về quy định kỹ thuật, để ghi nhận thành tích, người tham gia cần kết nối tài khoản với ứng dụng Strava. Tốc độ chạy tính hợp lệ trong khoảng từ 3’:30’’ – 15’/km.
Với tinh thần thể thao trung thực - cao thượng và hướng đến một công đồng Vinaconex khỏe mạnh, năng động Ban tổ chức chờ đợi những kết quả bùng nổ trong những ngày tiếp theo của các Runner Vinaconex.
Mọi thông tin hướng dẫn chi tiết về giải chạy được đăng tải trên: https://vinaconex.com.vn/storage/chay-online.pdf. Hãy cùng tiếp tục hành trình chinh phục thử thách đầy ý nghĩa với Vinaconex!
 


 

Loading...