Công Đoàn Tổng Công Ty Trao Quà Tết Cho Đoàn Viên Công Đoàn, Người Lao Động Vinaconex - Trang chủ | Vinaconex

VN

Thứ 3 , 23/01/2024, 00:00 (GMT+7)

Công Đoàn Tổng Công Ty Trao Quà Tết Cho Đoàn Viên Công Đoàn, Người Lao Động Vinaconex

Với mong muốn  lan tỏa không khí đầm ấm ngày “Tết cổ truyền 2024” trong Đại gia đình Vinaconex, ngày 23/1 Công đoàn cơ quan Tổng công ty tổ chức chương trình “Trao tặng quà cho Đoàn viên công đoàn, người lao động nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024”.

Chương trình có sự tham dự của:

  • Đ/c Nguyễn Mạnh Cường, Uỷ viên thường vụ Công đoàn XDVN, Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty.
  • Đ/c Nguyễn Hải Lâm, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tổng công ty
  • Đ/c Hoàng Thiệu Bảo - Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty.
  • Cùng các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Công đoàn Tổng công ty, Ủy viên Ban chấp hành cơ quan Tổng công ty và các đoàn viên, người lao động cơ quan Tổng công ty được trao tặng quà năm 2024.
image-677.png
Toàn cảnh buổi lễ

Thực hiện chỉ thị của Trung ương, Thành ủy Hà Nội, Công đoàn Xây dựng Việt Nam và Công đoàn Tổng công ty về tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán 2024; Công đoàn cơ quan Tổng công ty đã được Công đoàn Xây dựng Việt Nam và Công đoàn Tổng công ty phân bổ 65 suất quà Tết để trao tặng cho đoàn viên, người lao động trị giá 1 triệu đồng/ suất quà.
Phát biểu trong chương trình tặng quà hỗ trợ, Đ/c Nguyễn Mạnh Cường, Uỷ viên thường vụ Công đoàn XDVN, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty khẳng định: Chương trình trao Tặng quà Tết nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 dành tặng các đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân - tương ái, sự quan tâm, trách nhiệm của Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Lãnh đạo Tổng công ty, Công đoàn Vinaconex đối với người lao động và các đoàn viên. Đặc biệt, trước thềm năm mới 2024, đ/c Nguyễn Mạnh Cường khẳng định, Công đoàn Tổng công ty Vinaconex sẽ tiếp tục có những việc làm cụ thể, thiết thực hơn nữa nhằm chăm lo, bảo vệ quyền lợi của người lao động
 

image-678.png
Đ/c Nguyễn Mạnh Cường, Uỷ viên thường vụ Công đoàn XDVN, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty phát biểu tại sự kiện

Thay mặt công đoàn cơ quan Tổng công ty và các đoàn viên tham dự chương trình, đ/c Nguyễn Hải Lâm, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tổng Công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Công đoàn Xây dựng Việt Nam và Công đoàn Tổng công ty đã luôn quan tâm, chăm lo cho đến đời sống đoàn viên tại cơ sở, đặc biệt trong các dịp lễ, tết. Đ/c Nguyễn Hải Lâm mong muốn những món quà Tết được trao tặng ngày hôm nay sẽ được sử dụng thật ý nghĩa, mang lại không khí tết đủ đầy, ấm áp đến các thành viên trong đại gia đình Vinaconex; Đồng thời với sự quan tâm động viên của công đoàn các cấp, CBCNV khối cơ quan Tổng công ty sẽ luôn nỗ lực vượt lên chính mình, tiếp tục gắn bó, lao động sáng tạo, chất lượng và hiệu quả đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển văn hóa, thương hiệu và hoạt động sản xuất kinh doanh của Vinaconex.

image-679.png
Đ/c Nguyễn Hải Lâm, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tổng Công ty phát biểu tại sự kiện

Ngoài 65 suất quà trao tặng công đoàn viên, người lao động tại Cơ quan Tổng công ty, Công đoàn Xây dựng Việt Nam và Công đoàn Tổng công ty sẽ dành 234 suất quà còn lại trao tặng cho các Công đoàn cơ sở trong hệ thống Vinaconex. Qua đó thể hiện những tình cảm, trách nhiệm của Công đoàn Xây dựng Việt Nam, các cấp ủy Đảng, chính quyền và tổ chức công đoàn Tổng công ty Vinaconex luôn đồng hành cùng đoàn viên, người lao động nhất là trong dịp Tết đến Xuân về.

image-680.png
Những phần quà ý nghĩa là sự quan tâm,chăm lo đời sống người lao động; đồng thời thể hiện tấm lòng và trách nhiệm của Ban lãnh đạo và Công đoàn Tổng công ty
image-681.png
Loading...