VN

Vinaconex tổ chức khóa đào tạo kỹ năng quản lý nhân sự

Thứ 7 , 23/10/2021, 12:23:01 (GMT+7)

Để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho các cán bộ làm công tác tổ chức nhân sự trong toàn hệ thống, ngày 23/10/2021, tại VP TCT, Ban Phát triển Nhân lực phối hợp với Hiệp hội nhân sự - HRA tổ chức khóa đào tạo “ Kỹ năng quản lý nhân sự”. 

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Quốc Huy – Giám đốc Ban Phát triển nhân lực, Giám đốc Nhân sự Tổng công ty chia sẻ mục đích tổ chức khóa học nhằm hệ thống hóa một cách tổng quát các vấn đề cơ bản nhất về công tác quan trị nhân sự của doanh nghiệp, qua đó giúp các cán bộ làm công tác nhân sự của Tổng công ty nắm bắt được yêu cầu nhiệm vụ chung, được tiếp cận với các khái niệm, phương pháp quản trị nhân sự hiện đại để từ đó đi sâu vào các chuyên đề cụ thể nhằm nâng cao chất lượng thực hiện nhiệm vụ được giao. 

  Vinaconex tổ chức khóa đào tạo kỹ năng quản lý nhân sự

Thông qua sự hướng dẫn, truyền đạt trực tiếp của Giảng viên Nguyễn Ngọc Tùng, Chủ tịch Hiệp hội nhân sự - HRA, các học viên tham dự được lĩnh hội và thảo luận giải đáp thắc mắc về các nội dung quan trọng như: Chiến lược và kế hoạch quản trị nguồn nhân lực. Thiết kế và phân tích công việc.
Cũng trong chương trình, các học viên còn được thực hành, hướng dẫn trong công tác lựa chọn Mô hình phân loại nhân sự phù hợp với đặc điểm doanh nghiệp; thiết kế các vị trí công việc cho một phòng ban của doanh nghiệp…nhằm mang lại hiệu quả và nâng cao hiệu suất hoạt động của các phòng/ban, góp phần nâng cao hiệu suất làm việc của tổ chức.
Với phương châm phát triển bền vững, “con người là tài sản vô giá”, Vinaconex luôn  chú trọng công tác đào tạo và coi đây là hoạt động thường xuyên nhằm không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực , góp phần cùng Tổng công ty thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SX – KD, nâng cao năng lực cạnh tranh, từng  bước hoàn thành mục tiêu đến năm 2025 trở thành TOP 3 nhà thầu xây dựng và TOP 10 nhà đầu tư bất động sản lớn nhất Việt Nam.

 

Tin mới nhất

Hội nghị tập huấn nhận diện thương hiệu, an toàn lao động và vệ sinh môi trường năm 2026

Hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn, Vệ sinh lao động năm 2026, ngày 30/5/2026, VINACONEX tổ chức Hội nghị tập huấn nhận diện thương hiệu, an toàn lao động và vệ sinh môi trường năm 2026 theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Hội nghị tập huấn nhận diện thương hiệu, an toàn lao động và vệ sinh môi trường năm 2026

Vinaconex phát động thi đua trên công trường cao tốc Hòa Bình - Mộc Châu

Chương trình phát động thi đua trên công trường cao tốc Hòa Bình - Mộc Châu do Vinaconex tổ chức nhằm tạo khí thế thi công sôi nổi, huy động tinh thần trách nhiệm của người lao động, góp phần đẩy nhanh tiến độ dự án trọng điểm khu vực Tây Bắc.

Vinaconex phát động thi đua trên công trường cao tốc Hòa Bình - Mộc Châu

Đẩy mạnh chuyển đổi số, tăng tốc thi công tại dự án cảng HKQT Long Thành

Cùng với việc kiểm tra thực địa và tháo gỡ khó khăn cho các đơn vị thi công, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty yêu cầu đẩy mạnh chuyển đổi số trong công tác quản lý, điều hành dự án, xem đây là giải pháp trọng tâm để nâng cao năng suất, tối ưu nguồn lực và ...

Đẩy mạnh chuyển đổi số, tăng tốc thi công tại dự án cảng HKQT Long Thành

VIWASEEN khánh thành nhà máy nước sạch Đình Vũ

Sáng ngày 02/6/2026, tại Khu công nghiệp Đình Vũ, thành phố Hải Phòng, Tổng công ty Đầu tư Nước và Môi trường Việt Nam – CTCP VIWASEEN đã tổ chức Lễ Khánh thành Nhà máy nước sạch Đình Vũ, công suất 10.000 m³/ngày đêm.

VIWASEEN khánh thành nhà máy nước sạch Đình Vũ
Loading...